Web tuyen dung
Website tuyen dung Hotline:
Hỗ trợ trực tuyến
Tuyen dung
Đăng ký tài khoản

Website tuyen dung   Nhà tuyển dụng đăng ký

Web tuyen dung   Người tìm việc đăng ký

Điện thoại hỗ trợ: 0917 212 969

Tuyen dung
Website tuyen dung

Website tuyen dung - Nghề nào dễ tìm việc nhất tại Việt Nam năm 2015?

5 ngành có nhu cầu tăng mạnh nhất trong năm nay gồm: Kiến trúc/Thiết kế nội thất (98%), Tư vấn (95%), Bán lẻ/bán sỉ (58%), Quảng Cáo/Khuyến mãi/Đối ngoại (51%), Sản xuất (49%).

Theo số liệu thống kê do cục thống kê Tp.HCM và Hà Nội mới công bố cho thấy mức tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn hai khu vực này nửa đầu năm 2015 tăng trưởng ấn tượng tương ứng 8,55% và 7,8% so với cùng kỳ năm trước. Với sự hồi phục của nền kinh tế, nhu cầu tuyển dụng lao động trong cả nước gia tăng.

“Nửa đầu năm 2015, nhu cầu tuyển dụng tăng trưởng vượt bậc ở mức 34% so với cùng kỳ năm 2014. Các ngành có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất đều tăng trưởng khá mạnh trong nửa đầu năm 2015, dẫn đến số lượng công việc nhiều nhất trong vòng 3 năm qua. Người tìm việc đang có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết để tìm được công việc mơ ước cho mình.”

Xét trong quãng thời gian nửa đầu năm, kể từ năm 2013, nhu cầu tuyển dụng trong các ngành nghề tại Việt Nam đã tăng trưởng liên tục. Nếu như mức năm năm 2013 chỉ khiêm tốn 5% thì năm 2014 đạt mức 25%, năm 2015 tăng mạnh nhất với mức 34%.

Hầu hết các ngành có số lượng công việc đăng tuyển nhiều nhất đều tăng trưởng ở mức từ 20% trở lên. Đặc biệt những ngành như Công nghệ thông tin- phần mềm tăng thêm 1.200 việc làm so với cùng kỳ năm 2014. Hay ngành Kiến trúc/Thiết kế nội thất vốn chỉ có nhu cầu tuyển dụng bằng 20% ngành IT nhưng đã tăng đến trên 600 công việc làm trong nửa đầu năm nay.

Số liệu báo cáo cũng cho thấy 5 ngành có nhu cầu tăng mạnh nhất trong năm nay gồm: Kiến trúc/Thiết kế nội thất (98%), Tư vấn (95%), Bán lẻ/bán sỉ (58%), Quảng Cáo/Khuyến mãi/Đối ngoại (51%), Sản xuất (49%). Điều này cũng phản ánh thực tế sự phục hồi của các ngành có nhu cầu nhân lực liên quan như bất động sản, bán lẻ.

Theo Bộ xây dựng cho biết, nửa đầu năm 2015 cả nước có khoảng 14.000 giao dịch bất động sản thành công, cao gấp 2,5 lần so với cùng kỳ năm ngoài. Lượng tồn kho bất động sản chỉ còn trên 67 nghìn tỷ đồng, giảm hơn nửa so với năm 2013. Ngành bất động sản ấm lên cũng là lý do giải thích vì sao nguồn cầu nhân lực Kiến trúc/Thiết kế nội thất tăng trưởng mạnh đến vậy.

Về lĩnh vực bán lẻ, kể từ năm 2014 Việt Nam được xem là điểm đến hấp dẫn của các đại gia bán lẻ ngoại. Những cuộc đổ bộ đình đám có thể kể đến như việc tập đoàn BJC mua lại Metro cũng như đầu tư mạnh của Aeon của Nhật Bản hay tập đoàn Lotte của Hàn Quốc. Với việc đầu tư lớn vào thị trường Việt Nam, nhu cầu nhân sự của ngành này gia tăng nhanh chóng cũng là điều dễ hiểu.

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng tăng nhưng đối tượng được săn lùng nhiều nhất là các vị trí nhân viên có kinh nghiệm, chiếm khoảng 66%. Trong khi đó các vị trí như Trưởng phòng, trưởng nhóm/Giám sát chiếm tương ưng chiếm 16% và 12% nhu cầu tuyển dụng, vị trí giám đốc chỉ chiếm 3% nhu cầu, đặc biệt nhu cầu tuyển sinh viên mới ra trường/thực tập sinh cũng khá thấp chỉ với mức 3%.

Tìm việc là một quá trình tiêu tốn khá nhiều thời gian. Bạn không những phải tìm kiếm rất nhiều vị trí khác nhau, mà còn phải chau chuốt cho hồ sơ của mình, viết thư xin việc, hoàn thiện các mẫu sơ yếu lý lịch và, nếu may mắn, sắp xếp lịch để tham dự phỏng vấn. Tất cả những điều này sẽ là tương đối khó khăn để thực hiện nếu bạn vẫn đang làm việc toàn thời gian ở chỗ làm cũ. Tuy nhiên, vẫn có những cách giúp bạn tìm việc hiệu quả mà không phải bỏ bê công việc hiện tại của mình.

1. Lên kế hoạch và lên kế hoạch

Nếu muốn tìm một công việc mới, bạn phải lập kế hoạch thật cụ thể cho những việc mình làm. Thời gian nào dùng để tìm kiếm thông tin, thời gian nào để viết thư xin việc, thời gian nào để liên lạc và mở rộng mối quan hệ. Vốn đã rất bận rộn với công việc hiện tại, bạn chỉ có cách lên kế hoạch chi tiết thì mới có thể giải quyết đồng thời mọi việc. Lưu ý rằng công việc hiện tại vẫn là quan trọng nhất, do đó hãy sắp xếp để làm những việc trên vào thời điểm rảnh rỗi.

2. Có chọn lọc

Bạn cần một công việc mới không có nghĩa là bất cứ việc nào cũng được. Hãy sáng suốt khi tìm kiếm thông tin tuyển dụng và tập trung vào những việc mà bạn muốn làm, thu hẹp phạm vi tìm kiếm xoay quanh nơi bạn sống và những kinh nghiệm mà bạn có. Đừng đơn giản tìm một công việc mới chỉ để thoát khỏi công việc hiện tại.

3. Giữ bí mật

Đừng nói với ai rằng bạn đang tìm kiếm công việc khác. Nghiêm túc mà nói thì làm như vậy rất thiếu chuyên nghiệp, và thông tin có thể lan ra rất nhanh trong công ty. Một khi đã tìm được việc làm mới, người đầu tiên bạn nên thông báo là cấp trên của bạn. Sau khi đã nộp đơn xin nghỉ việc thì bạn có thế nói với mọi người về điều này.

4. Nói tốt về công việc cũ

Đừng nói xấu chỗ làm cũ của bạn khi ứng tuyển vào chỗ làm mới. Trong lúc phỏng vấn, khi đối mặt với câu hỏi về lý do nghỉ việc, bạn có thể sẽ muốn chỉ trích công ty cũ, tuy nhiên làm vậy vừa thể hiện sự không chuyên nghiệp, vừa cho thấy bạn là người xấu tính, thù dai, và rất nhiên điều này không gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Dù sao đi nữa, công việc đó cũng từng mang lại thu nhập cho bạn, do vậy, hãy nói về nó bằng thái độ biết ơn. Chưa kể bạn không biết người tuyển dụng bạn có thể có mối quan hệ như thế nào với công ty cũ.

5. Tách bạch mọi việc

Đừng hủy một cuộc họp trong công việc hiện tại để tìm kiếm một vị trí khác. Đơn giản là bạn có thể sắp xếp thời gian tìm việc vào những khoảng trống xung quanh buổi họp đó. Tận dụng giờ nghỉ trưa, giờ giải lao để làm việc này. Hãy luôn nhớ rằng phải ưu tiên hoàn thành công việc lên trên hết, thời gian rảnh rỗi khác hoàn toàn với thời gian bạn có được bằng cách hủy các việc khác hoặc làm hai việc song song. Khi ở nhà bạn cũng dễ xoay xở để tìm việc hơn là ở công sở, mặc dù tất nhiên vẫn có nhiều việc khác phải làm. Hy vọng là những nỗ lực của bạn sẽ dẫn tới kết quả tốt đẹp.

Website tuyen dung

Tìm việc làm là suy nghỉ đầu tiên của sinh viên khi ra trường. Ai cũng muốn có một công việc tốt, ổn định lương cao và tất nhiên là muốn được làm việc tại các công ty hàng đầu trong và ngoài nước. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có việc làm tốt mà phải dựa vào chính khả năng của mình nữa. Thường thì các nhà tuyển dụng cũng hay liên hệ với các trường đại học để tìm kiếm nhân tài cho công ty. Mặc dù vậy đó cũng chỉ là số ít được tuyển chọn trực tiếp mà không phải đi tìm việc, còn đa số các bạn sinh viên là phải tự tìm việc làm cho mình. Một công việc nghe thì đơn giản nhưng thật sự rất khó khăn nếu chúng ta không biết tìm hiểu kỷ và chuẩn bị những thứ cần thiết trước khi tìm việc.

Ngày xưa thì tìm việc làm thường trên báo giấy và nợp đơn xin tuyển trực tiếp tại công ty là chính. Nhưng ngày nay thì không còn khó khăn như vậy nữa mà tất cả điều làm trên mạng hết cho nên cũng giúp cho nhà tuyển và người tìm việc dễ dàng tiếp cận nhau hơn. Do đó các website chuyên về tuyển dụng đã lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và người tìm việc. Với những kinh nghiệm bản thân đi làm và tìm hiểu được mình nêu ra một số câu hỏi và trả lời hữu ích cho các bạn tham khảo.

Điều kiện cần khi tìm việc làm là gì ?

Ngoại ngữ của bạn như thế nào rồi ? có giao tiếp được không ? Có thể nói ngoại ngữ chiếm 50% khả năng tìm được việc tốt cho bạn và 50% khả năng cho bạn thăng tiến trong nghề nghiệp nữa. Ngoại ngữ có thể là tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp,…. Trong đó tiếng Anh là quan trọng nhất và khả năng tìm việc cũng cao nhất vì công ty nào cũng cần hết. Còn đối với các ngôn ngữ khác chỉ có tác dụng với công ty của nước sử dụng ngôn ngữ đó. Cho nếu bạn là sinh viên cho dù ngành nghề nào đi nữa thì cũng cố gắng đầu tư cho mình ít nhất thành thạo một ngôn ngữ trước khi ra trường nhé. Nó là chìa khóa cho bạn thành công sau này đó.

Kiến thức, kinh nghiệm chuyên ngành mà bạn học. Tất nhiên trong quá trình học bạn phải cố gắng nắm được và thành thạo chuyên môn những gì đã học trước khi ra trường. Nếu bạn nắm được chuyên môn bạn sẽ có 40% cơ hội tìm việc làm.

Kỹ năng mềm là kỹ năng mà bạn phải tự học hỏi từ kinh nghiệm thực tế và sách báo chỉ dẫn cho bạn chứ trong trường sẽ không có đào tạo chuyên sâu về kỹ năng này được. Vài kỹ năng mềm bạn cần trang bị như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng quyết định, kỹ năng lãnh đạo. Các kỹ năng này cùng với ngoại ngữ và kiến thức chuyên môn sẽ giúp bạn thành công trong phỏng vấn và phát triển nghề nghiệp.

Bổ sung thêm tùy vào ngành nghề sẽ có các bài test trước khi được phỏng vấn, các bài test thường là chuyên môn và kỹ năng IQ, QA,…cái này bạn tìm trên mạng có nhiều lắm chỉ cần chăm chỉ tìm hiểu trước là ok không cần phải thông minh lắm đâu.

Làm sao để tìm được công ty hàng đầu trong và ngoài nước ?

Tìm hiểu qua bạn bè giới thiệu, những anh chị đã từng làm việc tại công ty đó rồi.

Nếu bạn biết công ty đó và muốn ứng tuyển thì tìm đến website công ty đó xem có tuyển dụng không để gởi hồ sơ dự tuyển.

Tìm các công ty thông qua các wesite tuyển dụng mình giới thiệu bên dưới. Chú ý nếu khả năng ngoại ngữ bạn tốt nên ưu tiên xin việc làm tại các công ty nước ngoài để nâng cao khả năng ngoại ngữ và được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hơn là công ty Việt Nam. Các bạn không giỏi ngoại ngữ thì cũng cố gắng nhé nếu được thì tốt không được thì xin công ty khác không sao cả.

Điều kiện đủ để có việc làm tốt là gì ?

Bạn muốn có việc làm tại công ty đó thì ít nhất bạn phải tìm hiểu kỷ về công ty đó trước khi bạn đi phỏng vấn. Một là để bạn tìm hiểu xem công ty này có phù hợp với mình không, mình có thích công ty này không, điều kiện và môi trường làm việc có tốt không. Hai là bạn sẽ sử dụng khi phỏng vấn có thể họ sẽ hỏi bạn vài câu về thông tin công ty xem bạn có quan tâm hay biết gì về công ty chưa.

Để có được việc làm tốt bạn phải trải qua ít nhất một cuộc phỏng vấn trực tiếp. Lúc này thì bạn chỉ cần trổ tài các kỹ năng cần mình đã nêu phía trên là được rồi. Và chú ý lên các website tìm việc đọc kỹ các kỹ năng và câu hỏi khi phỏng vấn sẽ giúp ích cho bạn không bị bất ngờ và có sự chuẩn bị trước.

Bạn làm gì để thăng tiến trong công việc ?

Bạn phải hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ công ty đề ra.

Bạn phải luôn sáng tạo, cải tiếng và luôn luôn cải tiếng trong công việc để đạt được kết quả cao hơn. Cái này công ty Nhật áp dụng nhiều lắm đấy cho nên ngươi Nhật giàu và có nhiều công ty hàng đầu thế giới hiện nay.

Bạn phải áp dụng triệt để và hiệu quả kỷ năng mềm, ngoại ngữ và kiến chuyên môn để tạo sự tin tưởng và mối quan hệ tốt với tất cả đồng nghiệp trong công ty nhất là cấp trên của bạn.

Một điều quan trọng là đừng bao giờ làm mất lòng xếp cho dù xếp có sai đi nữa thì mình cũng cố gắng tránh nói thẳng và nhất là chổ đông người. Hãy tìm cách giải thích riêng như là một cuộc trao đổi công việc bình thường hoặc bạn có cách nào hay hơn thì áp dụng nhé.

Bạn có muốn gắn bó lâu dài với công ty không ?

Chắc chắn là có rồi đúng không. Không ai muốn đi tìm chổ khác nếu công việc ở đây quá tốt và ổn định rồi. Tuy nhiên không có gì là mãi mãi cả và công việc bạn đang làm hiện tại cũng vậy. Với một số ngành nghề bạn không thể làm khi bạn đã lớn tuổi. Và quan trọng là bạn không muốn làm thuê mãi mãi đúng không.

Về bản thân mình nếu cảm thấy không hài lòng về mức lương hay bấy cứ lỳ do nào đó cũng có thể bạn muốn chuyển đi nơi khác làm việc. Tuy nhiên hay cân nhắc kỹ và tìm việc trước khi nghỉ làm nhé.

Về phía công ty có thể họ sa thải bạn bất cứ lúc nào cũng được cho dù đó là hợp động vô thời hạn. Vì trong hợp đồng bao giờ cũng có quy định là có quyền cho nhân viên nghỉ việc cả.

Cho nên trong quá trình làm việc bạn nên chú ý các vấn đề sau. Thứ nhất tập trong làm tốt công việc tại công ty đó là nhiệm vụ đầu tiên của bạn. Thứ 2 bạn phải tìm nguồn thu nhập khác ngoài công việc hiện tại. Và cuối cùng là tự lập doanh nghiệp hay kinh doanh riêng cho bạn đó mới là mục đích sau cùng vì bạn không thể làm thuê mãi được. Chúc bạn thành công.

Tim viec lam

website tuyen dung
- Từ lâu nay chúng ta vẫn luôn thấy tồn tại một nghịch lý, các nhà tuyển dụng thì luôn kêu than thiếu nhân lực trong khi tỷ lệ người thất nghiệp lại không ngừng gia tăng, số người làm trái ngành nghề cũng không phải là hiếm.

Lao động trẻ, đối tượng chính của ban tổ chức các hội chợ việc làm, “đi chợ” nhưng chưa tận dụng được cơ hội tìm hiểu, chọn lựa việc làm cho mình. Với tâm lý “thấy đông là vào”, nhiều ứng viên không hề chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đầy đủ để có thể ứng tuyển ngay tại “chợ” hoặc có đủ hồ sơ nhưng không biết cách tạo ra một sơ yếu lý lịch(CV)hấp dẫn đối với doanh nghiệp.

Những nguyên tắc sau sẽ giúp bạn sẵn sàng hơn khi đi xin việc.

Đừng đánh mất thời gian

Lập một chiến dịch và hoạch định các bước thực hiện ngay khi bạn muốn tham gia vào thị trường lao động hoặc tìm một việc làm mới. Tìm một việc làm mới luôn luôn dễ dàng hơn khi bạn biết rõ mình cần gì và mục tiêu của mình như thế nào.

Luôn tiếp cận thông tin

Bạn phải duy trì các mối liên hệ sẵn có, đặc biệt nếu khi bạn thất nghiệp. Văn phòng giới thiệu việc làm, các tổ chức lao động, bạn bè…tất cả đều rất tốt để trao đổi thông tin, đưa ra lời khuyên và ủng hộ bạn.

Chuẩn bị CV súc tích, ngắn gọn

CV chỉ cần một trang là đủ, chúng ta đang ở trong một thế giới hiện đại vì vậy cần viết sao cho ngắn gọn, súc tích mà vẫn cung cấp đầy đủ thông tin nhất, đôi khi bạn cần phải viết sao cho bản CV gợi trí tò mò của nhà tuyển dụng và tất nhiên họ chỉ muốn gặp lại bạn để hỏi cho kĩ hơn. Hai yếu tố bạn cần ưu tiên trong CV: những vị trí mà bạn đã làm và lĩnh vực mà bạn đã tham gia phải hướng tới việc đưa ra được những điểm phù hợp với vị trí mà bạn đang nhắm tới.

Đăng CV lên các trang tìm việc

Các trang tìm việc tiếng Việt có khá nhiều. Bạn phải cập nhật CV thường xuyên hoặc tìm cách kéo nó lên khi nó bị đẩy xuống quá thấp nhằm thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng .

Sử dụng internet để gửi hồ sơ dự tuyển

Các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay vẫn còn nhiều nơi chưa chuộng hình thức gửi hồ sơ qua mạng, nhưng tương lai đây sẽ là cách thức được lựa chọn bởi tính kinh tế, nhanh chóng và thuận tiện của nó.

Chuẩn bị để đối phó với những câu hỏi bẫy

Phẩm chất của bạn là gì? Người lãnh đạo lý tưởng của bạn như thế nào? Quan niệm của bạn về gia đình?… Những câu hỏi này vừa nhắm tới câu trả lời, vừa nhắm tới phản ứng của bạn. Đừng tỏ ra mất bình tĩnh trước những câu hỏi dạng này, đừng nghĩ rằng chỉ vì chúng mà nhà tuyển dụng loại bỏ hay nhận bạn, chỉ đơn giản đó là cách mà họ có thể hiểu thêm về bạn.

Tìm được người làm chứng

Chuẩn bị một hoặc 2 người có thể làm chứng cho bạn. Bằng hai cú điện thoại tới nhà lãnh đạo cũ và đồng nghiệp cũ, doanh nghiệp tuyển dụng sẽ biết rõ hơn về bạn với những đánh giá chân thực.

Chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn

Bằng cách thu thập tối đa thông tin về doanh nghiệp và nếu có thể, hãy hỏi trực tiếp những người làm việc ở đó, thậm chí từ những đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp.

Có mục tiêu phấn đấu và linh hoạt

Mục tiêu rõ ràng, ý chí đạt tới đích là những yếu tố rất quan trọng để xây dựng một sự nghiệp thành công. Đôi khi bạn cần có những nhượng bộ như làm việc tại những địa điểm không như bạn muốn hoặc với mức lương khởi điểm thấp hơn mức bạn đặt ra, điều quan trọng là bạn phải thấy vị trí đó đem lại cho bạn cơ hội tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Website tuyển dụng

Huong dan tim viec lam - 10 "mẹo" nhỏ để dễ dàng tìm việc làm

1. Tìm kiếm trực tuyến!

Thực tế có rất nhiều người đang tự kiếm việc và cả tiền từ mạng online đấy. Bạn có trong số đó không? Nếu không hãy bắt đầu từ bây giờ nhé. Tìm việc trên trực tuyến sẽ cho bạn nhiều cơ hội lựa chọn hơn là chờ đợi cơ hội từ người quen mách bảo.

Hơn nữa nếu có tài năng của một nhà thiết kế website hay khả năng văn chương thì tại sao không sử dụng mạng online để trở thành công việc kiếm tiền cho bạn nhỉ. Một số người đã tạo ra những doanh nghiệp trực tuyến. Công việc này còn bao gồm cả những việc như thiết kế web, nhà văn tự do, trợ lý ảo và nhiều hơn thế nữa. Hãy thử cơ hội cho mình nhé.

2. Đừng bỏ cuộc

Nền kinh tế suy thoái và cạnh tranh từng cơ hội việc làm nhưng điều đó không thể biện minh cho việc bạn không cố gắng và sớm “nhụt chí” bỏ cuộc. Cũng đừng đổ tại kinh tế khó khăn khiến bạn không thể tìm được một công việc ưng ý nhé. Nếu bạn chỉ biết ngồi đó, không làm gì và than phiền thì bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một công việc đâu.

3. Sơ yếu lý lịch của bạn đã sẵn sàng

Dù bạn làm gì, bạn nên sẵn có một bộ sơ yếu lý lịch được viết một cách cẩn thận và gây được sự chú ý nhé. Bởi vì bạn không bao giờ biết được cơ hội sẽ đến với mình khi nào và nơi mà bạn với tay được tới nó. Chậm gửi bản hồ sơ hoặc hồ sơ không đầu tư công sức vì viết vội vàng có thể làm bạn tuột cơ hội việc làm sáng giá đấy. Hãy tạo ra sự khác biệt của bản thân.

4. E-mail xin việc

Cam kết bảo vệ môi trường

Cam kết bảo vệ môi trường là hồ sơ pháp lý ràng buộc trách nhiệm giữa doanh nghiệp với cơ quan quản lý nhà nước về môi trường, với cộng đồng.Thông qua việc thực hiện cam kết bảo vệ môi trường, các nguồn tác động đến môi trường của dự án được đánh giá chi tiết, từ đó đề xuất các giải pháp thích hợp về bảo vệ môi trường. Bất cập đầu tiên liên quan đến việc xác định đối tượng phải thực hiện Cam kết bảo vệ môi trường. Như trên đã nêu, Cam kết bảo vệ môi trường thực chất là dạng đơn giản của Đánh giá tác động môi trường, vì vậy đối tượng phải thực hiện Cam kết bảo vệ môi trường phải là một dự án (có quy mô nhỏ và quy mô hộ gia đình), vị trí của Cam kết bảo vệ môi trường trong tiến trình phát triển kinh tế – xã hội cũng chính là vị trí của Đánh giá tác động môi trường.

Quang ba web

Bạn thường xuyên tra cứu thông tin thông qua các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…)? Và bạn đã từng nghĩ đến việc quảng bá website, sản phẩm, dịch vụ của bạn đến hơn 50 triệu người Việt Nam hàng ngày? Có cách nào để doanh nghiệp có thể khẳng định thương hiệu, quảng bá đến thị trường thế giới với chi phí hợp lý và thuận tiện , đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ? Câu trả lời là có, chỉ cần bạn làm sao để website của bạn đạt được thứ hạng cao trong các bộ máy tìm kiếm là đủ . Quang ba web / Chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ tận tình và tận tâm, quy trình làm việc rõ ràng, hệ thống báo cáo chặt chẽ và cái quan trọng là đạt được hiệu quả như mong muốn.

Dan piano

Nhắc đến U1, U2, U3 thì ai cũng biết, không chỉ dân yêu âm nhạc mà dân mới bắt đầu tìm hiểu về đàn piano thì cũng sẽ có khởi đầu bằng các dùng U nổi tiếng này của đàn piano Yamaha. Được tư vấn nhiều là vậy, nghe nhiều và tìm kiếm nhiều là vậy, nhưng đâu là sự lựa chọn phù hợp? Đàn piano có chiều cao thấp có chiều dài dây đàn ngắn hơn so với đàn piano có chiều cao cao nên rung động âm thanh ít hơn. Do đó, đàn thấp có cường độ âm thanh nhỏ hơn đàn cao. Theo đó, tính dần U1 là loại có cường độ âm thanh nhỏ nhất, U2 và U3 có cường độ âm thanh lớn hơn. Đàn nhỏ dành cho phòng nhỏ và đàn lớn dành cho phòng lớn, đó là mục đích chính của nhà sản xuất. Dan piano - Các chuyên gia của hãng đã dựa vào 4 yếu tố cơ bản bao gồm: lứa tuổi, trình độ, mục đích và điều kiện của người chơi đàn để đưa ra lời khuyên về loại đàn phù hợp nhất

Cong ty SEO

Công ty SEO là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ seo cho doanh nghiệp và cá nhân(đó có thể là marketer, webmaster hoặc giám đốc kinh doanh…) cần sử dụng dịch vụ seo để quảng bá website của mình trên các search engine dựa trên kết quả tìm kiếm tự nhiên của người dùng. Vậy chúng ta nên căn cứ vào những yếu tố nào ? Để đánh giá mức độ chất lượng dịch vụ của một công ty seo để chắc chắn là mình đã chọn đúng ? Hãy chắc rằng các công ty SEO đó là chuyên gia về On page SEO để khi họ tiến hành làm cho site của bạn, họ đều có thể làm tốt. Cong ty SEO Việt SEO Cung cấp dich vu SEO bền vững từ năm 2007. Cong ty SEO có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng, phát triển chiến lược SEO, marketing trực tuyến, quang ba website trên Google

Dan guitar

Đa số người mới tập chơi Guitar đều thích chọn đàn Guitar Acoustic là chiếc đàn đầu tiên, rất ít người chọn Guitar điện. Tuy nhiên, không vì thế mà Guitar điện không được đam mê như các dòng Guitar khác. Khi bạn bắt đầu tìm kiếm đàn Guitar điện, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng có rất nhiều model để bạn lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau và điều này có thể làm bạn thấy khó khăn trong việc chọn mua (nhất là với những bạn mới tập chơi). Mặt khác, chất lượng đàn Guitar điện không nằm ở chất liệu gỗ mà phụ thuộc nhiều vào yếu tố điện tử. Dan guitar | Đồ điện tử thì sự cách biệt giữa rẻ và đắt, "dởm" và "xịn" chênh nhau rất nhiều. Trên thực tế đây cũng là nguyên nhân chính khiến những bạn mới tập Guitar không chọn đàn Guitar điện làm cây đàn đầu tiên.

Tấm alu

Alu có độ bền hóa học cao, kháng mòn, chống ôxy hóa, bền màu trong cả môi trường nước, dầu, axit và đặc biệt là không cong vênh. Theo những con số các nhà khoa học khảo cứu thì những tấm Alu thành phẩm không bị tác động bởi các điều kiện về nhiệt độ trong một dải nhiệt chạy từ -500oC tới + 800oC và nhờ có những tính năng phức hợp của công nghệ mới nên bề mặt của những tấm lợp chống lại được sự ăn mòn của môi trường, sự xâm thực của nhiệt độ. Tấm alu còn đạt và vượt nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật khác như các tiêu chuẩn về độ dày sơn phủ, độ láng, độ bền acid – kiềm – dung môi và cả chuẩn về độ bền va đập – khi không rạn, không vỡ. Có khoảng 30 tên gọi cho sản phẩm này: alcopanel, alumech (Hàn Quốc), alucobond (Đức), alpolic (Nhật), haida, alucobest (Trung Quốc), alucowork, alucolic.

Công ty tổ chức sự kiện

iptm.com.vn là Công ty tổ chức sự kiện uy tín trong giới sự kiện. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động và phát triển iptm.com.vn đã đồng hành với nhiều khách hàng lớn. iptm.com.vn chuyên cung cấp những dịch vụ phục vụ cho những chương trình sự kiện khác nhau như màn hình Led, nhà bạt không gian, cổng hơi, âm thanh, trang thiết bị sân khấu, màn hình sân khấu, bàn ghế chương trình các loại để bạn lựa chọn... Ngoài ra việc cung cấp và cho thuê PG là thứ không thể thiếu ở các đơn vị tổ chức sự kiện ngày nay. iptm.com.vn chuyên cung cấp những bạn PG cho những chương trình sự kiện, khai trương, ra mắt sản phẩm. Nhiều năm qua, chúng tôi luôn có nhiều khách hàng lựa chọn là công ty tổ chức sự kiện có nhiều dịch vụ làm hài lòng khách hàng và luôn được mọi người tin tưởng. iptm.com.vn cũng là đơn vị tổ chức sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, về các điểm mạnh như: phong cách tổ chức, ý tưởng sáng tạo... Chính vì điều đó đã khiến iptm.com.vn không ngừng hoàn thiện bản thân hơn nữa, nâng cao các dịch vụ tổ chức sự kiện, là đơn vị tổ chức sự kiện sáng tạo, luôn đi đầu trong việc tìm kiếm những ý tưởng mới, không ngừng cải thiện chất lượng, mong muốn mang đến cho khách hàng những buổi sự kiện thành công nhất.

Dich vu SEO gia re

Dịch vụ seo giá rẻ đang dần dần được khách hàng lựa chọn, vì nó đem lại một lượng khách hàng tiềm năng đến với dịch vụ của khách hàng. Dịch vụ seo giá rẻ là giải pháp được đưa ra nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho việc áp dụng hình thức tiếp thị trực tuyến vào công việc kinh doanh của doanh nghiệp đồng thời khẳng định niềm tin và chất lượng với khách hàng của Việt SEO. Với dịch vụ seo giá rẻ chúng tôi luôn luôn xác định rõ mục tiêu của khách hàng và đảm bảo chúng luôn đạt được vị trí như cam kết. Dich vu SEO gia re - Được thực hiện trên các công nghệ mới nhất và tìm kiếm các kỹ thuật tối ưu tự nhiên điều đó sẽ thúc đẩy lượng lớn các khách hàng vào website của bạn. Dịch vụ tối ưu hóa website một cách tự nhiên của chúng tôi sẽ giúp cải thiện thứ hạng của bạn trong công cụ tìm kiếm và làm giảm các nhu cầu quảng cáo trả tiền hơn nữa cho phép công ty của bạn có thể chủ động phân bổ nhân lực để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cong ty thiet ke web

Mỗi khách hàng khi tìm kiếm một công ty thiết kế web đều mong muốn sẽ tìm được một công ty thiết kế website uy tín và thực sự chuyên nghiệp, và website sau khi thiết kế xong sẽ đáp ứng được những yêu cầu mà mình mong muốn.

Thấu hiểu được điều đó, công ty thiết kế web Việt SEO phong luôn không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân. Qua đó chúng tôi có thể đem đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và đáp ứng được các yêu cầu dù khắt khe nhất từ khách hàng. Cong ty thiet ke web, Công ty thiết kế web Việt SEO Phong đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đã chọn Công ty chúng tôi làm đối tác hợp tác phát triển lâu dài. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

Ngày nay xuất hiện rất nhiều công ty hay các cá nhân thiết kế web với giá siêu rẻ. Chỉ từ 500K, 1 triệu, 1.5 triệu đến 2 triệu là bạn có thể sở hữu một website. Nhưng thực tế bạn có nghĩ với giá rẻ như vậy thì liệu bạn có được một website với chất lượng tốt hay không?

Giá rẻ đồng nghĩa với thời gian họ bỏ ra để thiết kế web cho bạn rất ít, nên website thường đơn giản, không được đầu tư nhiều vào chức năng và giao diện cho web, dẫn đến Website mỗi lần load trang thường rất chậm, code lung tung và chứa nhiều chức năng thừa không cần đến. Ngoài ra, website giá rẻ thường không hỗ trợ các chức năng tạo link thân thiện, tạo thẻ Title, Meta Description, Meta Keyword,..., khiến bạn sau này sẽ gặp nhiều khó khăn khi làm SEO.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế website và đang chuẩn bị cho mình một kế hoạch quảng bá thương hiệu của mình đến với hàng triệu khách hàng trên Internet, thì bạn cần phải tham khảo thông tin thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Vì với một website giá rẻ, chất lượng kém sẽ là một cản trở rất lớn tới chính sách quảng bá website của bạn lên các công cụ tìm kiếm sau này.

Chúng tôi tin rằng khách hàng đều là những người rất thông minh. Không phải họ bỏ ra một khoản tiền làm Web với mục đích chỉ để đấy cho đẹp mà không cần quan tâm về chất lượng và tính lâu dài của Website. Mà họ còn mong muốn website đó sẽ là một cánh cửa lớn để chào đón hàng triệu khách hàng tìm đến họ.

Cong ty moi truong

Ngày nay nền kinh tế Việt Nam đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và đang từng bước đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Tuy nhiên, bên cạnh những thành công đó, không riêng ở Việt Nam mà hầu hết các nước trong quá trình phát triển, vẫn tồn tại nhiều vấn đề cần giải quyết, trong đó có sự xuống cấp của chất lượng môi trường. Công ty môi trường Nhất Việt ra đời với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình trong lĩnh giảm thiểu tác động môi trường tại Việt Nam và Thế giới. Cong ty moi truong / Công ty Công Nghệ Sạch xin được giới thiệu Quý Doanh Nghiệp những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp: Lập hồ sơ đánh giá môi trường, tác động môi trường, đề án bảo vệ môi trường, báo cáo giám sát môi trường, dịch vụ môi trường, tư vấn môi trường...; Lập hồ sơ xử lý nước thải, xử lý khí thải, bảo trì hệ thống xả thải, xả khí; Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống xả thải, xả khí cho các công trình, bệnh viên, khách sạn, khu công nghiệp, đô thị, dân cư, resort…. Công ty môi trường Nhất Việt luôn mong muốn và phấn đấu đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ môi trường tốt nhất với phương châm : "Hợp tác thân thiện - Phát triển bền vững”.

Tim viec

Vận dụng những ứng dụng tuyệt vời của khoa học công nghệ để tìm kiếm việc làm là một trong những cách thức vô cùng thông minh. Bạn hãy tạo một hồ sơ "sáng lóa” trên Linkein, Facebook hoặc làm một CV thật "nổi bật”. Khi bạn xây dựng cho mình một thương hiệu riêng với bảng thành tích nổi trội điều đó nói lên rằng bạn là một người có năng lực, chuyên nghiệp và sự nhanh nhạy của bạn là những gì các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Tìm việc làm phù hợp với khả năng, tuyển dụng nhân sự phù hợp với các công việc tại website tuyển dụng. Tim viec giúp cho mọi người tìm được việc làm dễ dàng hơn nhưng nó vẫn đòi hỏi phải có thời gian, khéo léo, ...

Viet SEO

luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu khách hàng đó là phương châm hoạt động của Việt SEO. Viet SEO nơi đáp ứng tất cả khi khách hàng có nhu cầu về thiết kế website được tư vấn miễn phí qua email, yahoo, skype,... bạn còn ngần ngại gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay

Tìm việc làm

Trước khi trở nên quá bận rộn với hoạt động tìm việc làm, chúng ta nên chuẩn bị sẵn sàng cho hoạt động tìm việc trong năm thứ 3, thứ 4 bằng cách học tiếng Nhật thương mại, thử sức với việc lấy các chứng chỉ v.v…, tích cực tham gia vào các hoạt động như câu lạc bộ, tình nguyện v.v… Cũng nên tích cực kết bạn không chỉ với người Nhật mà với các bạn đến từ nhiều vùng, quốc gia khác nữa. Nhờ đó, có thể rèn luyện, nâng cao khả năng giao tiếp. Một điều quan trọng nữa, đó là lưu ý về những thông tin hoạt động tìm việc làm từ trung tâm việc làm tại các trường đại học, trung tâm hỗ trợ hoạt động lưu học sinh tỉnh Hiroshima, tích cực tham gia các sự kiện hoạt động tìm việc làm v.v…

Tu van moi truong

Công ty Công Nghệ Sạch là một trong những Công ty tư vấn môi trường chuyên nghiệp nhất hiện nay với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên ngành môi trường khá cững chắc nên sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tin hưu ích nhất về các hồ sơ môi trường như báo cáo giám sát môi trường, báo cáo đánh giá tác động môi trường, lập cam kết bảo vệ môi trường, lập sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại, tư vấn xin giấy phép xả thải, giấy phép khai thác nước ngầm, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, trám lấp giếng khoan.... Tu van moi truong | Công ty Công Nghệ Sạch tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn môi trường uy tín nhất hiện nay. Ngoài ra, công ty dịch vụ tư vấn môi trường chúng tôi còn tư vấn thiết kế thi công bảo trì hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, khí thải...đạt tiêu chuẩn quốc gia với các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, luôn tiết kiệm chi phí thấp nhất cho khách hàng mà đem lại hiệu quả cao.
Luat su , Sapa hotel


Nếu như bạn đang tìm việc qua mạng trực tuyến, bạn sẽ thấy có rất nhiều công ty tuyển dụng hoặc không. Nhưng hãy cứ gửi email xin việc của bạn cho các công ty nhé. Biết đâu bạn là người nắm bắt đúng cơ hội họ đang cần với mục tiêu và năng lực của bạn thì sao nhỉ. Mọi thứ đều phải thử và đều có thể xảy ra.

5. Hãy thực tế về tiền lương

Tiền lương là vấn đề tế nhị nhưng cũng là mối quan tâm lớn của bất cứ ai khi tìm việc và làm việc. Thế nhưng đòi hỏi lương quá cao trong hồ sơ xin việc so với công việc bạn sẽ đáp ứng ở công ty có thể không đem lại may mắn cho bạn. Bạn cần phải thực tế hơn về tiền làm công, năng lực bạn có và những gì bạn sẽ đóng góp cho công ty. Nếu không tập hồ sơ của bạn dễ bị nhà tuyển dụng cho vào danh sách bỏ qua lắm.

6. Đọc chọn lọc

Có rất nhiều thông tin tuyển dụng ở nhiều ngành nghề và vị trí khác nhau. Đừng làm mất thời gian tìm kiếm và đọc những yêu cầu tuyển dụng khi không thuộc phạm trù lĩnh vực của bạn nhé. Hãy đọc chọn lọc và thấy nó phù hợp với chuyên môn của bạn thì nên tìm hiểu kỹ hơn. Đừng nói rằng bạn sẽ chờ cho tới ngày mai, bởi vì đôi khi, ngày mai có thể không bao giờ có.

7. Đi vào cửa hàng và nói chuyện với người quản lý

Thậm chí nếu bạn không nhìn thấy chữ “tuyển nhân viên” dán ở cửa, bạn vẫn nên vào trong và nói chuyện với người quản lý. Năng động, nghệ thuật thuyết phục hoặc dò hỏi cơ hội việc làm có thể giúp bạn tìm được việc mặc dù họ chưa đăng tuyển dụng. Đừng ngại cho họ biết về bản thân bạn và nói với họ bạn sẽ làm việc như thế nào.

8. Trình mẫu làm việc

Bạn đã từng có kinh nghiệm làm việc trong quá khứ? Bạn rút ra được nhiều bài học bổ ích để tăng năng suất làm việc, hiệu quả và tốn ít thời gian? Tất cả những gì tạo cho bạn một phong cách chuyên nghiệp làm việc thì hãy thể hiện nhé. Hãy chắc chắn rằng bạn là ứng cử viên sáng giá và các nhà tuyển dụng sẽ không phải thất vọng vì bạn đâu.

9. Sẵn sàng thể hiện chính mình

Không quan trọng bạn đang ở đâu, làm gì. Điều bạn cần là luôn luôn sẵn sàng thể hiện chính mình. Đừng e ngại khi thảo luận với ông chủ có tiềm lực.

10. Ấn tượng lần đầu gặp

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, bạn không bao giờ biết khi nào bạn đang bị theo dõi. Ngay sau khi bạn đến bãi đậu xe, bạn cần phải hành động như thể bạn đang đứng trước mặt sếp. Họ có thể có camera quan sát bạn trong bãi đậu xe đấy. Đừng làm bất cứ điều gì khiến họ phật lòng không muốn tuyển dụng bạn nhé.

Huong dan tim viec lam

Tuyen dung - 10 Kinh nghiệm quý báu khi đi tìm việc làm

Không ít lần bạn tiếc rẻ “Tại sao bạn mình tìm được việc “ngon” thế? Mình tốt nghiệp loại giỏi mà sao khó tìm việc hơn người khác?”. Phải chăng do bạn chỉ tìm kiếm những nơi xa mà bỏ mất nguồn hỗ trợ tuyệt vời ngay bên cạnh? Nếu mãi vẫn không tìm được việc, bạn cần phải rà soát lại kẻo vô tình bỏ lỡ những cơ hội tốt.

1. Trường học:

Hiện nay, nhiều công ty lớn thường xuống tận các trường học để săn người tài. Một số lĩnh vực làm việc đặc thù có khuynh hướng chọn sinh viên từ một số trường chuyên biệt. Họ thường chỉ gửi thông báo tuyển dụng đến những nơi này. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này. Ngoài ra, nếu không may mắn lọt vào danh sách được nhận học bổng từ các công ty, bạn vẫn có cơ hội tìm việc qua các thông báo tuyển dụng mà họ gửi đến trường.

2. Trung tâm hỗ trợ việc làm:

Thời gian qua, nhiều người có ấn tượng không tốt về các trung tâm giới thiệu việc làm. Đừng vơ đũa cả nắm, vấn đề là bạn phải tỉnh táo chọn mặt gửi… tương lai!

3. Báo, tạp chí:

Hầu hết các đầu báo và tạp chí trong nước đều có chuyên mục việc làm với nhiều thông tin. Mục này phù hợp với yêu cầu của nhiều đối tượng lao động. Đặc biệt các trang việc làm trên những tờ báo ngày chính là nguồn thông tin cực rẻ và luôn được cập nhật.

4. Gia đình:

Đừng bỏ qua nguồn cung cấp thông tin có giá trị này. Từ những mối quan hệ của gia đình, biết đâu bạn lại tìm được một việc thích hợp. Hãy nói về mục đích tìm việc với cha mẹ và người thân trong nhà, chính họ sẽ là người giúp bạn săn việc.

5. Bạn bè:

Những người bạn cũ có thể mang đến công việc bạn mong muốn. Đừng ngại họ sẽ giấu miếng bánh ngon, người bạn thân thiết sẽ không ngại chia sẻ cùng bạn. Do đó bạn nên duy trì mối quan hệ thường xuyên với họ. Khi nào có việc phù hợp, họ sẽ thông báo cho bạn biết sớm.

6. Internet:

Hiện nay, chỉ cần nhấp chuột là bạn đã có trong tay hàng nghìn địa chỉ việc cần người. Với vài thao tác đơn giản, ai cũng có thể làm chủ được công cụ cực kì hữu ích này.

7. Các công ty tư vấn nhân lực:

Nếu tự tin vào năng lực vượt trội của mình và muốn tìm việc có chất lượng cao, bạn có thể tìm đến các công ty tư vấn nhân lực. Sau khi nộp sơ yếu lí lịch, bạn phải trải qua cuộc phỏng vấn của đại diện công ty để họ nắm rõ sở trường. Từ đó, họ sẽ khoanh vùng những việc tốt nhất, thích hợp nhất với bạn.

8. Hội chợ việc làm:

Trong cuộc cạnh tranh nhân lực hiện nay, các đơn vị tuyển dụng không còn thụ động ngồi chờ người lao động. Hội chợ việc làm chính là nơi để họ tự giới thiệu mình. Đến với hội chợ này, bạn có thể tham gia dự tuyển dụng trực tiếp, thu thập thông tin công ty.

9. Đồng nghiệp cũ:

Nếu chịu khó chắt lọc hay khai thác thông tin có thể bạn sẽ tìm được việc làm trong mơ. Đó có thể là một công ty cũ của họ hoặc một nơi nào đó mà người quen của họ đang làm việc.

10. Sếp cũ:

Đừng cho rằng khi nghỉ việc là xem như “duyên nợ” của mình với sếp đã hết. Nếu là một nhân viên xuất sắc và sự ra đi của bạn chỉ là chuyện bất khả kháng, cấp trên sẽ luôn nhớ đến một người như bạn. Vì vậy nếu khôn ngoan, hãy cố để lại ấn tượng tốt ở bất cứ nơi nào bạn từng làm việc. Điều này có thể giúp ích cho bạn sau này.

Tuyen dung

Tuyen dung - 6 điều người tìm việc nên biết

Nếu suốt thời gian đi làm, bạn vẫn chỉ ở nguyên một vị trí, bạn hãy mô tả sự thay đổi tính chất, mức độ và trách nhiệm công việc qua từng thời kỳ. Cùng với đó là suy nghĩ của bạn về công việc hiện tại, cách hiểu, cách nghĩ và mong muốn một vị trí tương xứng.

Nhiều ứng viên đã đi làm lâu năm vẫn không biết viết CV thế nào cho hiệu quả, nhất là khi họ có những khoảng trống tìm việc dài ngày. Dù đã đi làm nhiều năm và đang ổn định với công việc hiện tại, không ít người vẫn muốn tìm một vị trí mới, có nhiều thay đổi nhưng nhiều khi, họ lại đánh mất cơ hội trong tầm tay vì những thiếu sót không đáng có.

Nhiều nhà tuyển dụng e ngại những ứng viên lâu năm này vì họ thường đòi hỏi mức thu nhập khá cao. Một số nhà tuyển dụng thậm chí còn không hào hứng với ứng viên lớn tuổi, đi làm lâu năm vì họ cho rằng, những người này không nhanh nhạy với cái mới... Bởi vậy, không phải cứ có nhiều năm đi làm mà bạn có thể chủ quan trong khâu viết CV và chuẩn bị hồ sơ.

Sau đây là một số lưu ý những người tìm việc đã có kinh nghiệm nên lưu ý khi viết CV:

- Không ngừng học hỏi

Một số người sử dụng lao động vẫn nghĩ rằng, quá trình làm việc lâu dài cho thấy các kỹ năng của bạn đã chững lại, bạn không còn thường xuyên cập nhật những kỹ năng mới trong lĩnh vực của mình. Vì thế, bạn cần chứng minh cho họ thấy bạn vẫn không ngừng học hỏi thông qua việc tham gia các khóa đào tạo của công ty, các khóa học bên ngoài do công ty trả tiền hay thậm chí bạn bỏ tiền túi, bạn vẫn sẵn sàng. Khả năng tự học cũng là một yêu cầu quan trọng, giúp bạn nắm bắt thông tin nhanh hơn là việc ngồi đợi người khác chỉ cho. Vì vậy, CV của bạn phải thể hiện được sự học hỏi không ngừng ấy.

- Loại bỏ kỹ năng đã lỗi thời

Có thể, bạn có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm nhưng điều quan trọng là bạn phải xem, chúng có còn phù hợp trong thời buổi hiện nay hay không. Nếu là những kỹ năng đã cũ mòn, lỗi thời, bạn không nên ôm đồm vào CV nữa. Một khi không chắc chắn về những kỹ năng lỗi thời, bạn có thể hỏi các đồng nghiệp thân cận hoặc một vài nhà tuyển dụng tiềm năng xem kỹ năng đặc biệt bạn có liệu có còn giá trị nữa không.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem qua các quảng cáo việc làm, yêu cầu của một số nhà tuyển dụng trong lĩnh vực bạn làm, nếu kỹ năng ấy không có trong mô tả của họ, bạn nên cân nhắc đến việc loại nó khỏi CV.

- Tách bạch quá trình thăng tiến

Bạn đã đi làm một thời gian dài, nếu có những nấc thang của sự thăng tiến, từ việc nâng lương, thay đổi vị trí công việc với trách nhiệm cao hơn... bạn nên tách bạch từng nấc riêng, rõ ràng, chi tiết. Cách tốt nhất là nên lập một bảng riêng cho quá trình phát triển sự nghiệp của bản thân để các nhà tuyển dụng thấy rõ.

Nếu suốt thời gian đi làm, bạn vẫn chỉ nguyên một vị trí, bạn hãy mô tả sự thay đổi tính chất, mức độ và trách nhiệm công việc qua từng thời kỳ. Cùng với đó là suy nghĩ của bạn về công việc hiện tại, cách hiểu, cách nghĩ và mong muốn một vị trí như thế nào cho tương xứng.

- Thể hiện thành tích

Mô tả công việc của bạn không nên chỉ đơn thuần là liệt kê các công việc đã làm, những nhiệm vụ mà công ty giao phó, thêm vào đó, bạn phải thể hiện được thành tích đạt được trong nhiều năm làm việc. Nên nhớ, thị trường việc làm đầy cạnh tranh không thiếu những ứng viên tài năng, giàu kinh nghiệm, với bảng thành tích sáng láng. Nếu không thể hiện rõ những đóng góp của bạn với công ty, nhà tuyển dụng rất dễ bỏ qua bạn.

- Tận dụng lợi thế kinh nghiệm lâu năm

Đã đi làm nhiều năm, chắc chắn bạn có lợi thế về kinh nghiệm, uy tín, sự trung thành và tận tâm với công việc. Bạn n&ec

Trang chủWebsite tuyen dungHướng dẫn người tìm việc

Hướng dẫn người tìm việc

Chào mừng Bạn đã đến với trang Việc làm 24h của Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H.
Dưới đây là các hướng dẫn chi tiết giúp Người tìm việc dễ dàng thao tác

 • Đăng ký tài khoản:
 • Bước 1: Bấm vào “Đăng ký” để tạo một tài khoản mới


 • Bước 2: Chọn text “Người tìm việc đăng ký


 • Bước 3: Người tìm việc cập nhật đầy đủ các thông tin trên màn hình
 • Thông tin đăng nhập


 • Nhập email đăng ký: Người tìm việc cần điền địa chỉ email chính xác bởi sau khi đăng kí xong tài khoản, Người tìm việc cần phải vào hòm thư để theo dõi các thông báo liên quan đến quá trình Người tìm việc sử dụng web.
 • Nhập mật khẩu: Tối thiểu là 6 kí tự nên Người tìm việc có thể điền thông tin mật khẩu tùy ý.
  Khuyến cáo: nên để mật khẩu dễ nhớ tránh quên mật khẩu trong lần đăng nhập sau.
 • Thông tin cá nhân
  • Chú ý những phần có dấu sao Người tìm việc bắt buộc phải điền thông tin

 • Thông tin liên hệ
  • Phần này Người tìm việc cần điền đủ thông tin để các nhà tuyển dụng có thể liên hệ trực tiếp tới Người tìm việc.

 • Xác nhận việc đăng ký
  • Phần này Người tìm việc phải nhập mã xác nhận thì hệ thống mới thực hiện ghi nhận toàn bộ các thông tin mà Người tìm việc đã nhập ở trên.

 • Đăng nhập
 • Sau khi đăng ký, Người tìm việc chỉ việc truy cập websitetuyendung.com, điền tên truy cập và mật khẩu.
 • Sau đó bấm vào nút đăng nhập.
 • Người tìm việc có thể tích vào ô “Ghi nhớ cho lần đăng nhập sau” để không phải thao tác lại việc nhập tên truy cập và mật khẩu để đăng nhập
 • Chú ý:  Chỉ nên tích ghi nhớ đăng nhập nếu Người tìm việc không dùng chung máy với người lạ để tránh việc làm mất tài khoản hoặc bị sử dụng tài khoản vào mục đích khác.

 


| Hỗ Trợ : 0917 212 969